Giới thiệu

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ QUYẾT TIẾN

Thư ngỏ cùng Quý khách hàng !

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gởi đến Quý khánh hàng lời chào trân trọng, chúc Quý khách hàng sức khỏe và luôn luôn phát triển trong hoạt động kinh doanh.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ cho phép Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Quyết Tiến được trở thành người bạn đồng hành, cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ dịch vụ An ninh mà chúng tôi cung cấp.

Qua hơn mười năm hoạt động và phát triển, Công ty chúng tôi đã không ngừng khẳng định vị thế, thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng trong lĩnh vực Bảo vệ an ninh, trật tự. Với những thành quả đó, từ năm 2002 đến nay, Công ty chúng tôi liên tục được Công an tỉnh Đồng Nai tặng giấy khen, công nhận danh hiệu xuất sắc.

Với quy mô và năng lực ngày càng mở rộng, hiện nay Dịch vụ An ninh của công ty chúng tôi đang được hàng trăm khách hàng trong và ngoài tỉnh tin tưởng hợp tác.

Kính thưa Quý khách hàng, vấn đề an ninh trật tự, an toàn cho nhân lực và tài sản là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nhân, các doanh nghiệp, nhà máy, công trình,… Chính vì vậy, mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ an ninh tốt nhất. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, có đạo đức tốt, cùng với tinh thần trách nhiệm cao và thái độ phục vụ chu đáo, chúng tôi đang đồng hành cùng các Quý khách hàng bước vào hội nhập quốc tế, góp phần vào sự phát triển ngày một lớn mạnh Quý khách hàng.

Chúng tôi trân trọng gởi tới Quý khách hàng Thư ngỏ này với mong muốn Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Với phương châm “Uy tín, Chất lượng, Hiệu quả ”, chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng !


IMG_9274_FILEminimizer