Ban Lãnh đạo Quyết Tiến là một tập thể có tâm với nghề, trước hết đặt lợi ích lâu dài và các giá trị bền vững mà khách hàng nhận được lên hàng đầu và nhận thức đó là mục tiêu sống còn của dịch vụ. Chúng tôi muốn đề cập đến chữ TÂM và chữ CHUYÊN trong nguyên tắc cung cấp dịch vụ và quy trình hiện thực hóa các nguyên tắc đó. Nhờ đó, nghiệp vụ bảo vệ của Quyết Tiến đã được khách hàng tin cậy, sử dung và duy trì dài lâu, xem như là một phần sức mạnh trong quá trình phát triển doanh nghiệp của họ. Chúng tôi tự hào về những giá trị mà Quyết Tiến đã đóng góp cho khách hàng của mình trong suốt hơn 18 năm qua.

Điểm khác biệt là, từ Lãnh đạo đến các Cán bộ quản lý là những cá nhân đầu ngành, có chuyên môn cao và thâm niên trong công tác điều tra, an ninh. Điều này là đòn bẩy tốt, giúp Quyết Tiến đưa ra giải pháp an ninh nhanh chóng và sát với thực tế cho khách hàng.

Sau đây là một số hoạt động của Lãnh đạo Quyết Tiến trong các hoạt động xã hội và nghiệp vụ bảo vệ:

Nguyên Tổng Bí Thư Lê Khả Phiêu, Ban Lãnh đạo cùng lực lượng bảo vệ Quyết Tiến tại Triễn lãm xây dựng năm 2008.

Lãnh đạo Quyết Tiến cùng ông Dương Trung Quốc - Đại biểu Quốc Hội Đồng Nai, và Đại tướng Lê Văn Dũng – Thứ trưởng Bộ Quốc Phòng.

Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai dự hội nghị đánh giá kết quả hoạt động của Hiệp hội các DN Kinh doanh Dịch vụ Bảo vệ Đồng Nai.

Ông Phạm Bá Châu, Phó Giám đốc Quyết Tiến, Chủ tịch Hiệp hội các Doanh nghiệp Kinh doanh Dịch vụ Bảo vệ Đồng Nai phát biểu tại hội nghị.

Ông Nguyễn Phú Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Đồng Nai và Thiếu tướng Nguyễn Phi Hùng dự lễ và cắt băng khánh thành cầu đường Giai đoạn 1 - Khu đô thị Long Hưng, ngày 01/05/2010.

Thiếu tướng Nguyễn Phi Hùng dự lễ tổng kết năm 2017 và phát biểu chỉ đạo.

Đại diện Ban lãnh đạo, Phó Giám đốc Phạm Bá Châu ghi nhận chỉ đạo.

 

Hàng năm, Bảo vệ Quyết Tiến đều có chương trình huấn luyện nghiệp vụ định kỳ nằm ôn luyên và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho toàn thể lực lượng vệ sỹ, từ đội trưởng, đội tuần tra cơ động đến các vệ sỹ làm việc trực tiếp tại mục tiêu.
Chương trình được huấn luyện trực tiếp bởi Công An tỉnh gồm nội dung về nghiệp vụ bảo vệ và PCCC, cũng như kiến thức về pháp luật. Sau khóa học, các học viên đều trải qua thực hành và kiểm tra cuối khóa, nếu đạt sẽ cấp chứng chỉ cho từng hạng mục.

Sau đây là một số hình ảnh trong công tác huấn luyện đào tạo:

Khi tác nghiệp thực tế tại mục tiêu, các kỹ năng được huấn luyện trong chương trình đào tạo nghiệp vụ sẽ được áp dụng. Ngoài ra, còn có những yêu cầu riêng biệt theo đặc thù ngành nghề kinh doanh của khác hàng.

Quyết Tiến với hơn 18 năm kinh nghiệm của mình, đã phục vụ đa dạng các khách hàng kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: Khu công nghiệp, tòa nhà, nhà xưởng, kho bãi hàng hóa, bãi xe container, bệnh viện, trường học, hội nghị, triễn lãm, hội chợ,...

Kinh nghiệm của chúng tôi là tài sản vô giá. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ lần đầu, hoặc khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ (không phải Quyết Tiến đang cung cấp) và chưa cảm thấy an tâm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí phương án bảo vệ mới, hoặc tư vấn tính hiệu quả của phương án bảo vệ hiện tại. Qua đó, giúp khách hàng nhận thức được những rủi ro tại mục tiêu và các nhiệm vụ an ninh cốt lõi cần đạt được qua việc xây dựng phương án bảo vệ, các yêu cầu về chất lượng vệ sỹ, các công cụ hỗ trợ cần thiết, sắp xếp tối ưu ca trực,... Chúng tôi sẽ mang kinh nghiệm đó phục vụ cho khách hàng.

Sau đây là các nghiệp vụ cơ bản và một số hình ảnh thực tế tại các mục tiêu Quyết Tiến đang làm nhiệm vụ:

Bảo vệ sự kiện là một trong những hoạt động nổi bật của lực lượng Bảo vệ Quyết Tiến. Với kinh nghiệm bảo vệ các sự kiện từ những năm mới thành lập, cho đến nay, Quyết Tiến đã thực hiện thành công nhiều sự kiện điển hình trên nhiều lĩnh vực khác nhau với quy mô lớn. Các sự kiện mà chúng tôi thực hiện có hàng chục vệ sỹ bảo vệ, với hàng chục nghìn lượt người tham dự. Người tham gia sự kiện được các vệ sỹ hướng dẫn và giúp đỡ nhiệt tình, kip thời, gây được cảm tình cho người tham dự sự kiện và được khách hàng khen ngợi.

Các ưu điểm được khách hàng đánh giá tốt, đó là: Khâu khảo sát lập phương án bảo vệ; khâu tổ chức và triển khai bảo vệ sự kiện; lực lượng bảo vệ trẻ, năng động, đồng đều, có kỹ năng nghiệp vụ và tập trung trong công việc; xử lý tốt các tình huống nhạy cảm.

Quyết Tiến cũng có lực lượng cơ động dự phòng nhằm ứng cứu nhanh các trường hợp kích động, gây rối, đem lại an ninh và thành công trọn vẹn cho sự kiện.
Một số sự kiện và hình ảnh sinh động được ghi lại sau đây:


Ngoài công tác nghiệp vụ tại mục tiêu, Quyết Tiến thường xuyên tổ chức các phong trào văn thể mỹ, giúp nâng cao tình đoàn kết giữa các vệ sỹ, rèn luyện tinh thần và sức khỏe, nhằm đảm báo tốt nhất cho công việc.

Các hoạt đông thường được tổ chức đó là: Thi chơi cờ tướng, thi chạy các cự ly, đá bóng, và hát karaoke,...
Một số hình ảnh của phòng trào:

Quan niệm của Ban lãnh đạo Quyết Tiến "Cho đi là nhận lại". Dù giá trị vật chất chưa lớn, nhưng với việc quan tâm đến cộng đồng và gần hơn là con em của lực lượng vệ sỹ, Quyết Tiến cũng có kế hoạch của mình để hỗ trợ các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, hoặc các em thiếu nhi có hoàn cảnh cơ nhỡ.

Thông qua chương trình này, chúng tôi càng được nhận thức đầy đủ và sâu sắc hơn vai trò và trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, làm tăng thêm ý thức và lòng nhân ái của từng nhân viên khi tham gia chương trình.

 

Điện thoại
02513 685 399

 

BN4-LK38, Đường N1, KDC Đường Võ Thị Sáu
KP7, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

 

Email:
info@quyettien.com.vn

Liên Hệ

  • Địa chỉ: BN4-LK38, Đường N1, KDC Đường Võ Thị Sáu, KP7, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai

  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Hotline: 0913 93 66 33

    Tel: 02513 685.379 (Kinh doanh) - 02513.685.399 (Văn phòng)

    Fax: 02513 917 399 

     

Khách Online

0229186
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
61
3352
229186

Online (15 phút trước): 5