Qua 15 năm hoạt động và trưởng thành, hiệu quả lớn nhất mà Quyết Tiến đem lại cho khách hàng là đảm bảo tốt việc giữ gìn ANTT, an toàn xã hội, bảo vệ tốt con người và tài sản cho khách hàng, cụ thể là hàng năm lực lượng vệ sỹ Quyết Tiến đã phát hiện xử lý hàng trăm vụ trộm cắp. Tài sản thu được giao lại cho khách hàng và người bị hại hàng trăm triệu đồng. Cụ thể một số vụ tiêu biểu như sau:

Năm 2004 tại Công ty C., lực lượng bảo vệ đã kiểm tra và phát hiện xe nâng tài xế đã giấu 120kg nhôm nguyên liệu, nội vụ đã được Công an xử lý và tài sản đã được giao lại cho khách hàng.

Năm 2005 một vụ cháy lớn tại kho hóa chất Công ty TNHH M., lực lượng bảo vệ Quyết Tiến đã dùng các bình chữa cháy và vòi rồng tại chỗ để kịp thời dập tắt không để lại hậu quả nghiêm trọng.

Năm 2007 tại Công ty A. lực lượng bảo vệ đã kiểm tra phát hiện xe tải chở phế liệu đã lợi dụng cất giấu trên 150 chiếc quần thành phẩm giá trị trên 15 triệu đồng.
Năm 2010 tại Nhà máy T., lực lượng bảo vệ đã kiểm tra phát hiện và xử lý tài xế xe tải đã chở trên xe 150 lít dầu mà không có giấy ra cổng. Bảo vệ đã lập biên bản giữ người và tang vật giao cho khách hàng xử lý.

Năm 2011:

Tại Công ty V., lực lượng bảo vệ đã kiểm tra phát hiện xe tải đã chở 430kg silicmanggan giá trị 70 triệu đồng, nội vụ đã được lập biên bản bàn giao Công an xử lý, tài sản đã được giao cho khách hàng xử lý.
Tại công trình xây dựng B., lực lượng bảo vệ đã đuổi bắt vụ trộm trên 2000kg sắt đã bó thành cột, đương sự lẫn trốn, tài sản được thu hồi giao lại cho khách hàng.


Năm 2012:

Đầu năm 2012 có hai vụ nổi cộm đó là tại Công ty G., lực lượng bảo vệ đã phát hiện, mai phục và bố trí bắt gọn ba tên khi chúng đang lấy trộm một cuộn dây điện 300m nặng gần 100kg, giá trị gần 50 triệu đồng đang chuẩn bị tẩu tán. Nội vụ được lập biên bản chuyển giao Công an KCN Long Thành xử lý và tài sản được trả lại cho khách hàng.
Tại công trình xây dựng P., sau khi phát hiện dấu hiệu khả nghi, lực lượng bảo vệ đã cho dừng chiếc xe tải chở sắt nguyên liệu ra cổng và kiểm tra phát hiện trên xe có gần 2 tấn sắt thành phẩm không được phép xuất xưởng, lực lượng bảo vệ đã báo cáo Chủ quản cho tuồn sắt xuống và báo cáo vụ việc để Công an Phường Quyết Thắng điều tra làm rõ.

Năm 2013, 2014:
Tại Công ty gỗ T., Công ty S. và Nhà máy T. đã xảy ra rất nhiều vụ cháy, lực lượng bảo vệ đã kịp thời phát hiện, dập tắt tại chỗ, không để xảy ra hậu quả.
Năm 2015:
Đầu năm 2015 tại Công ty P., lực lượng bảo vệ đã phát hiện bắt giữ 1 xe tải chở gian lận 2000kg cám thành phẩm, nội vụ đã được lập biên bản báo cáo cho khách hàng xử lý.

Các sự vụ trộm cắp tài sản điển hình đã xử lý:

- Tại lầu 5 Bệnh viện S., sau khi xảy ra 1 vụ mất trộm 4 ĐTDĐ đắt tiền do 2 đối tượng bên ngoài đột nhập. Qua màn hình camera của Bệnh viện, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng NV-BV đã phối hợp với Công an phường Thống Nhất nhanh chóng tìm ra thủ và thu hồi tài sản trả lại cho người bị hại.

- Tại mục tiêu P., nhờ nâng cao cảnh giác của nhân viên bảo vệ nên đã phát hiện tài xế xe tải chở 10.040 kg cám thành phẩm giả mạo chữ ký của kiểm soát viên. Phiếu xuất kho này giá trị đến 140 triệu đồng. Lực lượng bảo vệ đã lập biên bản báo cáo chủ quản xử lý, nội vụ được chủ quản thưởng nóng.

- Tại Bệnh viện K., lực lượng bảo vệ qua công tác kiểm tra kiểm soát đã phát hiện 1 nữ công nhân vệ sinh giấu trong túi xách một chai dịch truyền và một hộp thuốc nặng khoảng 0,5kg giá trị hơn 5 triệu đồng. Khi bị lập biên bản đương sự đề nghị bồi dưỡng cho nhân viên bảo vệ 500.000đ để cho qua nhưng vì phẩm chất đạo đức nghề nghiệp nên lực lượng bảo vệ vẫn kiên quyết lập biên bản và báo cáo chủ quản xử lý theo quy định. Nội vụ được chủ quản thưởng nóng.

- Tại vành đai Amata khu vực tường rào công ty P., trong lúc tuần tra ca trưởng mục tiêu đã phát hiện có dấu hiệu khả nghi nên khám xét và khống chế 2 thanh niên chở 2 bao tải, bên trong đựng hơn 100 chai nước ngọt của công ty P.. Vụ việc đã được lập biên bản bàn giao người và tang vật cho đồn công an KCN xử lý theo thẩm quyền.
Tổng tài sản đã thu hồi trong năm khoảng trên 300 triệu đồng.


Về trộm cắp:

Ngày 05/3/2017 trong lúc tuần tra, lực lượng bảo vệ Quyết Tiến tại công ty L,. đã phát hiện chị Nhung có hành vi trộm cắp. Sau khi khám xét 02 bịch nilông phát hiện 53 chai sữa loại 880 ml và 19 chai sữa có đường. Nội vụ được BV lập biên bản báo cáo chủ quản xử lý.

Ngày 07/6/2017 tại công ty S., trong lúc đang trực tại vị trí A4, nhân viên bảo vệ Quyết Tiến đã phát hiện Hoàng Quốc Q. là công nhân xưởng phun sơn tẩu tán 19 thanh gỗ nguyên liệu (bán thành phẩm) ra hàng rào để lấy trộm, bảo vệ đã kịp thời tịch thu tang vật và lập biên bản báo cáo khách hàng xử lý.

Về cháy:

Ngày 13/2 tại vị trí xưởng chế biến gỗ công ty P., xảy ra 01 vụ cháy đường ống hút bụi dăm dài khoảng 40 m. Lực lượng bảo vệ Quyết Tiến đã phối hợp sử dụng vòi rồng và bình xịt dập tắt tại chỗ. Sau 01 giờ đám cháy đã được dập tắt và không để lại hậu quả.

Tại Nhà máy T., vào ngày 10/4/2017, Trong lúc tuần tra lực lượng bảo vệ Quyết Tiến đã phát hiện hố chôn rác bị cháy do lượng vôi thải quá nóng. Lực lượng bảo vệ đã phối hợp Công an PCCC dùng bình xịt và vòi rồng đã kịp thời dập tắt không để xảy ra hậu quả.

Gương điển hình người tốt việc tốt:

Ngày 29/5/2017 tại Lầu 5 Bệnh viện K., trong lúc tuần tra, chị Uyên- Bảo vệ Quyết Tiến, đã nhặt được chiếc bóp trong đó đựng 1.350 USD và 05 triệu VND. Chị đã đến báo cáo cho Phòng Hành chính bệnh viện để họ thông báo đến người nhà bệnh nhân P. nhận lại toàn bộ số tiền đánh rơi.

Sau khi nhận, người đánh rơi vô cùng xúc động vui mừng, cảm ơn và tặng lại chị Uyên 100 USD và 500.000đ nhưng chị quyết liệt từ chối. Hành động này đã được chủ quản nêu gương điển hình nhân viên bảo vệ công ty Quyết Tiến đến toàn thể y bác sỹ, nhân viên bệnh viện K. và các bệnh viện trong toàn hệ thống tại Việt Nam. Một lần nữa Ban Giám đốc biểu dương tinh thần làm việc và đạo đức nghề nghiệp của chị Uyên và đề nghị Chỉ huy các mục tiêu phát động thi đua học tập và làm theo tấm gương điển hình của chị Uyên.

Nhờ làm tốt công tác bảo vệ ANTT và an toàn tài sản cho khách hàng góp phần trong phong trào bảo vệ an ninh xã hội của tỉnh Đồng Nai, cho nên liên tục từ năm 2008 đến nay được Giám Đốc Công an tỉnh Đồng Nai tặng giấy khen và được đánh giá là đơn vị dẫn đầu trong phong trào bảo vệ an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Đầu năm 2015 được BGĐ Công an Đồng Nai giới thiệu và chỉ định làm Trưởng ban vận động thành lập Hiệp hội các DNKD DVBV tỉnh Đồng Nai. Tháng 12/2015 được các Doanh nghiệp Hội viên tín nhiệm bầu Lãnh đạo Công ty bảo vệ Quyết Tiến làm Chủ tịch Hiệp hội DNKD DVBV tỉnh Đồng Nai.

Cuối năm 2016 tiếp tục được GĐ Công an Đồng Nai tặng giấy khen về phong trào bảo vệ ANTT và là đơn vị dẫn đầu Hiệp hội DNKD DVBV Đồng Nai.

 

Quyết Tiến cam kết 10 lợi ích khách hàng nhận được dựa trên nền tản, mục tiêu chất lượng dịch vụ và thực tế công việc đã thực hiện:

1. TƯ VẤN VÀ LẬP PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ

Tư vấn và lập phương án bảo vệ miễn phí.

Quý khách hàng sẽ hiểu sâu hơn về những rủi ro nơi mình muốn bảo vệ và các việc cần thực hiện.

2. LỰC LƯỢNG BẢO VỆ TRÁCH NHIỆM, TRUNG THỰC VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Hãy hỏi khách hàng của Quyết Tiến về chúng tôi để có kênh tham chiếu khách quan.

Chúng tôi luôn đề cao sự trung thực và trách nhiệm của từng vệ sỹ trong công việc.

3. CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐẦY ĐỦ CHO CÔNG TÁC BẢO VỆ

Công cụ hỗ trợ luôn là cánh tay đắc lực giúp cho vệ sỹ có thêm sức mạnh và tự tin khi thực hiện nhiệm vụ.

Chúng tôi luôn đầy đủ công cụ hỗ trợ phù hợp cho từng mục tiêu và các tình huống khẩn cấp đặc biệt.

4. CAM KẾT QUÂN SỐ

Chưa có khách hàng nào phàn nàn về điều này.

Chúng tôi cam kết có vệ sỹ 24/24 trên số vị trí đúng theo phương án bảo vệ đã được hai bên duyệt.

5. THAY ĐỔI VỆ SỸ NẾU KHÁCH HÀNG CHƯA HÀI LÒNG

Chúng tôi thực hiện ngay.

Sau đó, chúng tôi tìm hiểu lý do và giải quyết tận gốc những vấn đề bất an của Quý Khách hàng.

6. LINH HOẠT THAY ĐỔI CA/GIỜ BẢO VỆ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

Tùy theo mùa hay thời điểm trong năm, chúng tôi chủ động đề xuất với Quý Khách hàng phương án bố trí lực lượng tối ưu, hiệu quả, nhằm tránh lãng phí.

7. BẢO HIỂM TÀI SẢN CHO KHÁCH HÀNG

Quyết Tiến cam kết trách nhiệm bối thường tài sản trong phạm vi bảo vệ theo phương án.

Chúng tôi có đầy đủ bảo hiểm cho tài sản của mục tiêu mà Quý Khách hàng đang tin tưởng giao phó.

8. BẢO HIỂM TẠI NẠN, BHXH CHO VỆ SỸ

Chỉ cần gọi Quyết Tiến, chúng tôi hành động.

Hãy để gánh nặng về quản lý con người cho chúng tôi.

9. ĐỘI TUẦN TRA GIÁM SÁT

Là lực lượng gia tăng tính kỷ luật và sức mạnh cho lực lượng vệ sỹ tại các mục tiêu.

Kiểm tra đột xuất công việc của vệ sỹ tại mục tiêu; hỗ trợ nhanh đối với các mục tiêu xảy ra sự cố đột xuất.

10. THỪA HƯỞNG SỰ HỖ TRỢ CỦA CÁC LỰC LƯỢNG BẢO VỆ LÂN CẬN

Lực lượng bảo vệ có độ phủ rộng và sâu. Chúng tôi đảm bảo các mục tiêu Quyết Tiến đang bảo vệ sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời từ lực lượng Tuần tra giám sát và lực lượng bảo vệ lân cận.

 

Điện thoại
02513 685 399

 

BN4-LK38, Đường N1, KDC Đường Võ Thị Sáu
KP7, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

 

Email:
info@quyettien.com.vn

Liên Hệ

  • Địa chỉ: BN4-LK38, Đường N1, KDC Đường Võ Thị Sáu, KP7, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai

  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Hotline: 0913 93 66 33

    Tel: 02513 685.379 (Kinh doanh) - 02513.685.399 (Văn phòng)

    Fax: 02513 917 399 

     

Khách Online

0229176
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
51
3342
229176

Online (15 phút trước): 1